Địa chỉ luyện tiếng Anh cấp tốc chất lượng

Cập nhật: 24/09/2017

Luyện tiếng Anh cấp tốc là vấn đề của rất nhiều người, đặc biệt là khi các kỳ thi lớn đang đến gần như thi Đại học đối với học sinh cấp 3, thi cuối kỳ và thi chuẩn đầu ra của sinh viên. Vậy làm thế nào để chọn được một nơi luyện thi tiếng Anh cấp tốc chất lượng, các tiêu chuẩn cần đặt ra ở đây là gì?

– Uy tín của trung tâm: Việc này bạn có thể dựa vào đánh giá của những người đã từng học ở trung tâm đó, giáo trình giảng dạy thế nào, trình độ, kỹ năng và phẩm chất của giáo viên ra sao, học phí có đắt không. Đôi khi không phải cứ học phí đắt là chất lượng sẽ tốt, vì vậy hãy cẩn thận. Thật là tốt nếu như bạn đã có bạn bè hoặc người thân học tập ở trung tâm đó.

– Đội ngũ giảng dạy của trung tâm: Nếu là một người đã biết về tiếng Anh, chắc hẳn bạn đã từng xem phim, nghe nhạc tiếng Anh. Mặc dù không giỏi nhưng bạn cũng có thể đánh giá một phần năng lực của giáo viên thông qua cách mà họ nói chuyện bằng tiếng Anh. Một người phát âm tiếng Anh không tốt thì không thể gọi là giỏi tiếng Anh và có thể giúp đỡ bạn một cách tốt nhất được.

– Học thử nếu có thể: Hiện nay các trung tâm thường có một buổi học thử miễn phí cho học viên, chẳng dại gì mà bạn lại bỏ qua buổi học đó để test phải không nào? Mặc dù trong buổi học thử, giáo viên sẽ dạy cẩn thận hơn nhưng so với những buổi học thông thường thì cũng không chênh lệch quá nhiều.

Vì vậy, hãy căn cứ vào các tiêu chí này và chọn cho mình một trung tâm uy tín nhé!